* Đặc Tính Kỹ Thuật:
- Thành nồi hấp 2 lớp inox cao cấp, có khả năng cách nhiệt, thiết kế nồi kín hơi để giữ nhiệt tốt. Đặc biệt, nồi hấp công nghiệp còn được trang bị thêm khoang chứa nước có thể cấp nước tự động. Nước được bơm vào và duy trì ổn định nhờ những loại phao cấp nước và phao chống tràn.Nồi hấp công nghiệp cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian, hẹn giờ nấu sao cho hợp lý...
Nồi Hấp Công Nghiệp với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng với tủ nấu cơm, nấu canh bằng hơi bão hòa thì Nồi hấp công nghiệp được coi là một trong những sự lựa chọn lý tưởng những cơ sở chế biến thực phẩm...Nồi hấp công nghiệp có thể nấu chín, hấp chín thực phẩm rong thời gian ngắn, thực hiện quy trình nấu hoặc hấp bằng hơi nước nóng,áp suất cao.Thực phẩm khi được nấu chín giữ được những dưỡng chất, không làm mất đi chất dinh dưỡng.
- Thời gian nấu trong khoảng từ 45-50 phút. Sử dụng nồi hấp công nghiệp sẽ không làm hao hụt khối lượng thực phẩm nấu,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sản sinh ra những chất độc hại.
- Nồi hấp công nghiệp vận hành tự động, cách sử dụng cực kỳ đơn giản, có thể dùng để hấp bánh, giò chả...mà không tiêu tốn nhiều năng lượng điện, đảm bảo an toàn về điện và nhiệt cho người sử dụng.