Chưa bao giờ việc nấu ăn công nghiệp lại dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức đến như vậy. Với việc lắp đặt hệ thống nấu ăn công nghiệp tận dụng nhiệt hơi bão hòa của lò hơi sẽ giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của các căng tin nhà máy,căng tin khu công nghiệp,các doanh nghiệp nấu ăn với số lượng lớn chuyên nghiệp như: nhà hàng, phục vụ đáp ứng được nhu cầu những bữa ăn nhiều suất ăn lớn nhanh chóng, tiện lợi trong thời gian ngắn nhất,tiết kiệm được chi phí nhân công,điện năng,gas...
Vật Liệu Chế Tạo:
- Hệ thống nấu ăn công nghiệp được sản xuất từ 100% inox 304 cao cấp chuyên dụng trong ngành y tế và thực phẩm. Sản phẩm sử dụng hơi nhiệt bão hòa dẫn nhiệt đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với cách nấu ăn thông thường sử dụng nguồn nhiệt từ điện, gas, lửa... được đấu trực tiếp dưới đáy nồi khiến đôi khi nồi nấu ăn cơm bị khê, cạn nước,bén nồi, mặc dù đầu bếp vẫn phải đứng nấu ăn,canh chừng để điều chỉnh nhiệt độ. Đối với việc sử dụng hệ thống nồi nấu ăn công nghiệp bao gồm: Cơm,Canh,Xào,Kho,Hầm,Hấp,Luộc...đa năng công nghệ mới này, đầu bếp không cần tốn thời gian và công sức vào những việc đó.
Ưu điểm khi dùng công nghệ này đó chính là đồ ăn thực phẩm dùng để chế biến nấu ăn chín nhanh, chín đều, không khê nát, thậm chí không cần khuấy đảo trong suốt thời gian nấu.
Dung tích nồi nấu ăn lớn:
Nồi nấu ăn công nghiệp có dung tích từ 50 lít tới 500 lít cho mỗi nồi nấu phù hợp sử dụng tại các công ty cung cấp bữa ăn công nghiệp cho các công ty,nhà máy,xí nghiệp,cơ quan có quân số nhân đông.Việc phục vụ lượng lớn đồ ăn nếu trước đây thật khó khăn và vất và thì giờ đã vô cùng đơn giản.
Cấu tạo của nồi nấu ăn công nghiệp sử dụng công nghệ dầu dẫn nhiệt hơi bão hòa gồm có 5 lớp theo thứ tự từ trong ra ngoài như sau:
-
Lớp inox bên trong khoang nấu
-
Lớp dẫn nhiệt
-
Lớp inox vách ngăn ở giữa
-
Lớp cách nhiệt
-
Lớp thân vỏ inox dày dặn bên ngoài.