Hỗ trợ 24/7
0986786988

Tháp Chưng Cất Rượu - Nồi Nấu Rượu Sử Dụng Hơi Bão Hòa Nồi Hơi Công Nghiệp

Ngày đăng: 22-05-2023 04:31:37

Trong tư duy sản xuất kiểu mới, việc ứng dụng khoa học kĩ thuật, các tiến bộ về thiết bị máy móc sẽ đem lại những hiệu quả cao hơn, rõ rệt hơn. Bên cạnh đó, nhà nước tiến hành quản lý chặt chẽ chất lượng rượu cũng là yêu cầu cấp thiết để các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thay đổi để thích nghi.

Sẽ không còn kiểm làm ăn manh mún, thủ công như trước. Thay vào đó để đảm bảo chất lượng rượu tốt hơn, các cơ sở phải ứng dụng các thiết bị máy móc mới, đáp ứng yêu cầu và chất lượng cho sản phẩm nghành rượu.

Tháp chưng cất rượu Nồi nấu rượu sử dụng nguồn hơi bão hòa Nồi Hơi Công Nghiệp là thiết bị quan trọng nhất để tạo nên những mẻ rượu sạch, đạt tiêu chuẩn và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người sử dụng. Thay vì là nồi đồng, chưng cất thủy thượng, đun củi hay than. Hiện nay các nồi nấu thế hệ mới đều được chuyển sang chất liệu bằng đồng,inox ứng dụng theo công nghệ tiên tiến của các nước phát triển Châu Âu giúp tiết kiệm nhân lực và thời gian.

Về chất lượng rượu, có thể nói các nồi nấu hiện đại ngày nay đã nghiên cứu rất kĩ để giữ lại những ưu điểm của phương thức chưng cất cũ, đồng thời cải tiến những khuyến điểm để cho ra các sản phẩm hoàn thiện hơn.Rượu sau khi được chưng cất bằng nồi nấu thế hệ mới, cho ra sản phẩm rượu mát tay, không gằn sốc, trong và đạt tiêu chuẩn về chất lượng rượu.

Ưu điểm nổi bật của Tháp chưng cất rươu - Nồi nấu rượu thế hệ mới sử dụng nguồn hơi bão hòa Nồi Hơi Công Nghiệp

Sản phẩm nấu rượu công suất lớn sử dụng Nồi Hơi Công Nghiệp của thiết bị luôn đề cao chất lượng và tính năng. Sản phẩm hướng đến các cơ sở sản xuất rượu sạch, với quy mô trung bình, lớn.Thiết kế tinh xảo với độ hoàn thiện cực cao, chất lượng khác biệt hẳn so với các nồi nấu rượu thông thường khác ngoài thị trường.

Với việc chú trọng cải thiện năng suất cũng như chất lượng rượu. Sản phẩm Tháp Chưng Rượu - Nồi Nấu Rượu kết hợp cùng Nồi Hơi Công Nghiệp  có chế độ nấu tự động,  đảm bảo nhiệt độ trong nồi luôn đạt tiêu chuẩn, làm cho chất lượng rượu đầu ra tốt hơn.Cơ chế kiểm tra độ rượu trực tiếp, giúp người nấu có thể lấy được rượu ở độ tùy thích. Do đó giữ nguyên hương vị truyền thống “ thơm sâu hậu ngọt”. Trong trường hợp sản xuất không đúng với tiêu chuẩn cho rượu truyền thống thì nguy cơ tạo ra mùi cồn là rất lớn. 

Bài viết liên quan

Copyright © 2022 DONG ANH BOILER CO.,LTD
0986786988
0986786988
0986786988