Nhận chế tạo hoặc gia công theo đơn đặt hàng các thiết bị nồi nấu, nồi chưng cất, nồi chiết suất tinh dầu từ kích thước dung tích nhỏ tới kích thước lớn tiêu chuẩn phù hợp mô hình nồi công nghiệp. Thiết bị nồi chưng cất, nồi nấu công nghiệp, nồi chiết suất tinh dầu sử dụng hơi bão hòa cấp từ các loại lò hơi # lò hơi đốt củi, # lò hơi đốt than, # lò hơi điện, # lò hơi đốt dầu, # lò hơi đốt tầng sôi mùn cưa, # lò hơi đốt tầng sôi trấu rời, # lò hơi đốt viên nén, # nồi hơi đốt củi nén, # nồi hơi đốt củi dăm bào, # nồi hơi đốt than cám, # nồi hơi đốt than đá, # nồi hơi đốt gỗ vụn, # lò hơi đốt vỏ hạt vào bộ phận thiết bị nấu, thiết bị chưng cất, thiết bị dùng để chiết suất tinh dầu.Vật liệu chế tạo nồi chưng cất, nồi nấu, nồi chiết suất tinh dầu thường bằng Inox Sus 304 dạng Inox bóng và Inox mờ đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, không hoen rỉ.
Thông số cơ bản Nồi Chưng Cất, Nồi Nấu, Nồi Chiết Suất Bằng Hơi:
- Dung tích chứa cơ bản: 100L, 150L, 200L, 250L, 300L, 350L, 400L, 450L, 500L, 600L, 750L, 1000L...
- Vật liệu chế tạo: Inox Sus 304 nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không dùng vật liệu phế phẩm vào chế tạo nồi.
- Nồi chưng cất, nồi nấu, nồi chiết suất tinh dầu được thiết kế bao gồm những bộ phận chính
+ Nồi đun dùng để chưng cất nguyên liệu
+ Bộ ngưng tụ
+ Ống dẫn hơi , đường dẫn hơi đầu vào đầu ra.
+ Bộ ống ruột gà bên trong thiết bị nấu, chưng cất, chiết suất
+ Đường dẫn tinh dầu sau khi thành phẩm ra ngoài
+ Thiết bị điện, tủ điện điều khiển nồi chiết suất tinh dầu, nồi chưng cất, nồi nấu
+ Các thiết bị van, thiết bị phụ trợ đi kèm.
Ứng Dụng: Sử dụng hơi được lấy hoặc cung cấp từ lò hơi dẫn và kết nối với thiết bị đầu vào dẫn hơi nồi chưng cất, nồi nấu, nồi chiết suất tinh dầu như chiết suất tinh dầu quế, chiết suất tinh dầu cam sả, chiết suất tinh dầu hoa hồng, tinh dầu nhài, tinh dầu hoa ly, chiết suất tinh dầu tràm, chưng cất tinh dầu trầm bằng nồi chưng cất, chiết suất tinh dầu trầm, chưng cất dược liệu lá cây, thảo mộc...