Lò Hơi Làm Bánh Tráng Tiền Giang: Lò hơi được một khách hàng tại Tiền Giang đặt mua về lắp đặt cho cơ sở sản xuất bánh tráng của gia đình. Với mục đích cấp hơi phục vụ dây truyền làm bánh tráng tại địa phương. Lò hơi được Dong Anh Boiler thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn TCVN 6413 - 1998; TCVN 7704 - 2007. Dây truyền làm bánh tráng có nguyên liệu bắt nguồn từ bột gạo. Bột gạo bắt nguồn từ loại gạo được cơ sở chọn lựa kỹ càng theo công thức gia truyền của gia đình chủ cơ sở sản xuất bánh tráng Tiền Giang. Quá trình sơ chế để chế biến thành phẩm thì nước tráng bánh phải có mùi thơm, nước không quá lỏng mà cũng không quá đặc. Bánh tráng được làm từ dây truyền sản xuất công nghiệp hiện đại. Hơi bão hòa từ lò hơi cấp vào dây truyền sản xuất bánh tráng là hơi khô giúp bánh sẽ khô giòn, tránh được hiện tượng ẩm mốc, bảo quản được lâu dài. Bánh tráng được chế biến sản xuất làm thành phẩm từ lò hơi do CtyTNHH Sản Xuất Nồi Hơi - Thiết Bị Áp Lực Đông Anh cung cấp có chất lượng của bánh tráng khác với nơi khác, được người sử dụng đánh giá cao.
Sử dụng lò hơi Dong Anh Boiler cho dây truyền làm bánh tráng gạo có thể tạo ra được hàng nghìn cho đến hàng chục nghìn sản phẩm bánh tráng mỗi ngày đưa ra thị trường tiêu thụ với mẫu mã phong phú, đa dạng cùng nhiều kích cỡ như: 30 - 40 - 50 cm...đều có.
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM BÁNH TRÁNG GẠO SAU KHI SỬ DỤNG LÒ HƠI CỦA DONG ANH BOILER:
- Bánh mềm mại, dai, hơi giòn khi cuốn
- Có màu trắng đục của gạo, có vị mặn
- Không có vi sinh vật gây bệnh
- Bánh sản xuất ra chất lượng đồng đều